Máy phun sương là giải pháp làm mát hiệu quả không thể thiếu cho các trang trại chăn nuôi lợn trong mùa hè. Vì máy giúp khử trùng chuồng trại và tạo môi trường sạch sẽ để nhân viên làm việc tốt hơn. Ngoài ra, việc lắp đặt máy phun sương giá rẻ còn mang lại nhiều lợi ích khác cho trang trại chăn nuôi heo hạ nhiệt đó là gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lợi ích đặc biệt của việc lắp đặt thiết bị phun sương cho trại heo

Với sự phát triển của khoa học, hàng loạt thiết bị công nghệ hiện đại ra đời giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức. Nổi bật nhất trong số này là hệ thống phun thuốc trong trang trại lợn.

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa hè nhiệt độ tăng cao, lợn dễ mệt mỏi, dễ ốm. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, bà con đã lắp đặt máy phun sương để làm mát trại heo.

Đây là thiết bị làm mát có thể phun sương mỏng và mịn vào trong trang trại nên khả năng chịu nhiệt tốt, làm mát nhanh chóng. Từ đó mang lại không khí mát mẻ, dễ chịu cho đàn lợn, giúp chúng ăn uống và phát triển tốt hơn.

Ngoài tác dụng làm mát, việc lắp đặt máy phun sương còn mang lại những lợi ích sau cho người chăn nuôi lợn:

Giảm nhiệt độ chuồng nuôi heo xuống từ 5 đến 7 độ C.

Khử mùi hôi, tạo môi trường thoáng mát, cho công nhân làm việc tốt hơn.

Sát trùng chuồng trại sẽ giúp lợn phát triển tốt và khỏi bệnh.

he thong may phun suong trai heo

Hệ thống phun sương trại heo giúp làm mát giảm nhiệt độ

Tiết kiệm thời gian và sức lao động cho nhân viên.

Tiết kiệm chi phí, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng máy.

Nên mua máy phun sương làm mát trại heo ở đâu?

Bạn cần mua máy phun sương làm mát trang trại chăn nuôi heo của mình? Tuy nhiên, bạn không biết mua máy ở đâu để đảm bảo chất lượng cao và có chính sách bảo hành tốt. Biết được điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về FUJITEX Việt Nam.

Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gói sản phẩm “Trọn bộ phun sương”, được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Sản phẩm máy chúng tôi cung cấp hoàn toàn có tem mác và nguồn gốc rõ ràng do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm như máy phun cao áp, máy khử trùng, bộ dụng cụ kết hợp,… giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua máy phun sương làm mát trang trại chăn nuôi heo của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua fujitexvietnam.com nhé!

fujitex f 811

Máy phun sương được nhiều khách hàng lựa chọn

Trên đây đã chia sẻ những lợi ích của việc lắp đặt máy phun sương làm mát trại heo. Vì vậy, nếu bạn có trang trại chăn nuôi lợn thì nên lắp đặt máy bơm phun sương để tạo môi trường thoáng mát, giúp lợn phát triển tốt hơn.