FUJITEX Việt Nam cung cấp hệ thống phun sương trên toàn quốc. Vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt gặp hệ thống của chúng tôi tại các quán cà phê, trang trại chăn nuôi, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp. Tuy nhiên bạn đã biết đến gói dịch vụ lắp đặt máy phun sương của FUJITEX Việt Nam chưa, hãy cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm làm mát

Lắp đặt hệ thống phun sương để làm mát không khí và tạo không gian trong lành là yêu cầu phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, FUJITEX Việt Nam không chỉ cung cấp hàng thật, chính hãng, tem đầy đủ mà còn hỗ trợ lắp đặt máy theo tiêu chuẩn. Nó phải đảm bảo hiệu quả làm mát tốt, để người dùng cảm thấy thư thái trong mùa hè nóng bức.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương cao áp

Hệ thống phun cao áp sử dụng bơm chuyên dụng với áp suất 800-1200 PSI. Vì vậy nó sẽ tạo ra sương mù mịn và làm mát hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống còn có thể giảm nhiệt độ không khí từ 10 độ C đến 15 độ C, khử mùi bụi hiệu quả nên thường được lắp đặt tại các nhà máy, khu sản xuất …

FUJITEX Việt Nam cung cấp các sản phẩm máy phun sương chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm nên sẽ lắp đặt máy trong thời gian nhanh nhất.

may phun suong 4

Lắp đặt máy phun sương cho quan cafe

Lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cafe

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống phun sương trong quán cà phê ngày càng nhiều. Vì hầu hết các chủ quán cafe đều hiểu rõ lợi ích của hệ thống này. Đặc biệt nó giúp tạo cảnh đẹp, không gian thoáng mát nên càng thu hút được nhiều khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương trong quán cà phê tại FUJITEX Việt Nam được đánh giá là rất chuyên nghiệp. Với việc cung cấp các sản phẩm máy chất lượng cao, giá thành ưu đãi, chính sách bảo hành, bảo trì tốt, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương trang trại

Đây là một trong những dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương được nhiều người lựa chọn tại FUJITEX Việt Nam. Vì dịch vụ lắp đặt hệ thống này có thể giúp vật nuôi sinh trưởng, phát triển và tránh được các dịch bệnh do thời tiết khắc nghiệt gây ra.

hệ thống phun sương làm mát trang trại heo 9

Hệ thống máy phun sương trang trại

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của FUJITEX Việt Nam, bạn chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn về diện tích trang trại và lựa chọn loại máy phun phù hợp. Sau đó, họ sẽ tiếp tục nhanh chóng lắp đặt hệ thống phun sương giúp chuồng trại tốt nhất không bị nóng.

Gói dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tại FUJITEX Việt Nam được chúng tôi chia sẻ trên đây. Vì vậy tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn gói dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả làm mát tốt và tăng thu nhập, năng suất lao động.