Nhiều lợi ích thiết thực mà máy phun sương quán cà phê mang lại được người dùng đón nhận. Chẳng hạn, khả năng chống nóng hiệu quả, cảnh quan đẹp và tiết kiệm chi phí tối ưu nên nhu cầu sử dụng loại máy này ngày càng tăng.

Cùng với nhu cầu, nhiều nhà cung cấp máy phun sương ra đời khiến mọi người phân vân trong việc lựa chọn. Hãy đọc và suy nghĩ những thông tin dưới đây để có thể chọn cho mình một công ty uy tín đồng hành và mua sắm những sản phẩm chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của máy phun sương quán cà phê

Máy phun sương quán cà phê có những đặc điểm nổi bật sau:

Máy này bao gồm máy bơm, nguồn điện, vòi phun, dây PE, bộ lọc nước, v.v.

Máy cung cấp độ ẩm cho không khí, mang đến không gian quán cafe trong lành, thoáng mát.

Các loại máy có mẫu mã, công suất đa dạng nên tùy theo diện tích quán mà bạn chọn loại máy phù hợp.

Chiếc máy này có tác dụng giảm nhiệt nhanh chóng trong không gian quán từ 5 độ C xuống 10 độ C nên được nhiều chủ quán coi là giải pháp giải nhiệt hiệu quả.

Loại máy này tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt nên rất hút khách và giúp quán cà phê tăng doanh thu.

Hồ Chí Minh-đơn vị bán máy phun sương cho quán cà phê

Ngày nay khi chủ quán cafe có nhu cầu mua máy phun sương đã không còn khó khăn như trước. Chỉ cần nhập từ khóa “nhà cung cấp máy phun sương uy tín tại TPHCM” là hàng loạt thông tin hiện ra để chủ quán cafe tìm kiếm.

BÉC PHUN SUONG

Béc phun sương chuyên dùng cho quán cafe

Thật dễ dàng nhưng bạn đừng vội đặt mua thiết bị ngay mà hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp. Cân nhắc giữa uy tín và chất lượng của máy, sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Cân nhắc mua máy phun sương cho quán cà phê

Đóng vai một khách hàng cần đặt một máy phun sương để làm cho quán cà phê trở nên thoáng mát và sảng khoái hơn. Khi công ty mới thành lập, tôi thử làm theo lời quảng cáo “Cung cấp máy bơm phun sương giá rẻ hơn 50%”.

Thật hấp dẫn khi đọc thông báo quảng cáo, tôi đã nhấp vào trang web và để lại lời nhắn của mình. Khoảng 30 phút sau, tôi nhận được cuộc gọi từ chuyên gia tư vấn của nhà cung cấp thiết bị. Họ hỏi tôi cần mua cái gì, tôi ngỏ ý muốn mua một cái máy phun sương cho quán cà phê, vậy xin báo giá cho tôi.

Lúc này, nhân viên báo giá mua và lắp đặt hệ thống phun sương . Tôi hỏi lại, và câu trả lời là đã lâu lắm rồi! Tóm lại, qua bài chia sẻ này, tôi muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng: “Đừng vội tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn mà hãy chọn nơi báo giá máy phun sương rõ ràng, cụ thể. Sau đó hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng của họ nhé! ”

he thong phun suong nha xuong

Hệ thống máy phun sương trong nhà máy

Trên đây là những chia sẻ khi mua máy phun sương cho quán cafe. Vì vậy, để có loại thiết bị làm mát này với giá cả hợp lý và đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn nên tìm một đơn vị uy tín như FUJITEX Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp báo giá rõ ràng và quảng cáo thực tế trên website nên các bạn yên tâm nhé.