FUJITEX Việt Nam tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt máy phun sương nổi tiếng tại TP. HCM . Sau nhiều năm hoạt động, với phương châm lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách. Để hiểu rõ hơn về Đơn vị FUJITEX Việt Nam, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Sự cần thiết của việc lắp đặt thiết bị phun sương tại TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có dân số và tốc độ đô thị hóa lớn nhất Trung Quốc. Nơi đây tập trung nhiều công ty, khu chế xuất, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khu vui chơi giải trí… Vì vậy vào mùa hè nắng nóng, việc lắp đặt máy phun sương tại đây là điều vô cùng cần thiết.

Vì đây là thiết bị làm mát dựa vào áp suất của máy bơm, dẫn nước qua các bộ phận đến vòi phun. Khi nước đi qua đầu vòi sẽ tạo thành những hạt sương li ti phun ra môi trường, từ đó làm giảm nhiệt độ khu vực một cách nhanh chóng và mang đến không gian mát mẻ nhất.

Đối với các khu công nghiệp, khu chế xuất thì việc lắp đặt máy phun sương được coi là giải pháp làm mát hiệu quả nhất. Việc máy móc giúp hạn chế tối đa lượng bụi tạo ra môi trường làm việc trong lành, mát mẻ cho nhân viên nhằm tăng năng suất lao động đã cho thấy điều này. Đây là lý do tại sao nhu cầu thợ phun sơn tại tphcm ngày càng tăng cao.

Hệ thống máy phun sương ngoài trời

Hệ thống phun sương làm mát ngoài trời

Thế mạnh vượt trội của đơn vị FUJITEX Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà FUJITEX Việt Nam lại được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua máy phun sương. Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu điểm vượt trội của FUJITEX Việt Nam, đó là:

Đã lâu năm trên thị trường cung cấp và lắp đặt máy phun sương, chúng tôi nên hiểu được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp.

Đơn vị nhập khẩu máy trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo nguồn hàng rõ ràng, tem mác đầy đủ và giá cả cạnh tranh. Nếu chủ doanh nghiệp có nhu cầu đặt máy với số lượng lớn cho xưởng sản xuất để tạo không gian thoáng mát, chúng tôi sẽ tăng chiết khấu.

Có đội ngũ tư vấn có kiến ​​thức chuyên môn tốt về máy phun. Họ nắm rất rõ các thông số kỹ thuật và tính năng của máy nên sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao. Họ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên sẽ lắp đặt máy bơm dầu phun sương nhanh chóng và chính xác, để máy phát huy tối đa hiệu quả làm mát.

may phun suong fujitex viet nam

Máy phun sương cao áp được nhiều khách hàng sử dụng 

Trên đây đã chia sẻ về sự thật đơn vị cung cấp và lắp đặt máy phun sương uy tín nhất tại TPHCM. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua gói sản phẩm máy phun sương trọn gói của chúng tôi theo fujitexvietnam.com hoặc số điện thoại 0903709707.

Tại đây, những nhân viên của FUJITEX Việt Nam sẽ giao sản phẩm máy chất lượng, nhanh chóng và lắp đặt đúng kỹ thuật nhất nên hãy yên tâm nhé!