Máy bơm phun sương được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày như tưới hoa, chống nóng chuồng trại, làm mát không khí hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đã biết cách phân loại máy phun sương chưa, chúng ta cùng nhau tham khảo nhé!

tron bo 6035

Phân loại máy phun sương chính hãng

Máy được phân loại theo thiết kế

Máy bơm phun sương rời: Là loại máy nhỏ, có cấu tạo đơn giản, bao gồm động cơ, máy nén khí, đường nước vào, đường nước ra và vòi phun. Loại máy này có giá thành rẻ và được nhiều gia đình sử dụng. Loại máy này thường được sử dụng để làm mát không gian vào mùa nắng nóng và đáp ứng nhu cầu tưới cây.

Máy bơm phun sương dạng hộp: Là loại máy có lõi bên trong tương tự như máy gắn trần. Nhưng máy sử dụng thiết kế đường hầm, có đầy đủ các chức năng, hiệu quả cao và tăng tính thẩm mỹ. Cấu tạo của máy phun sương hộp có thêm các bộ phận sau: công tắc, đèn tín hiệu, núm điều chỉnh và đồng hồ đo áp suất rất tiện lợi cho mọi người khi sử dụng.

Máy được phân loại theo công suất

Theo công suất, bơm phun sương được chia thành các loại sau:

Máy phun sương mini: Là loại máy nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Máy có áp suất đầu ra cao và đảm bảo làm mát hiệu quả, được đại đa số người dùng tin tưởng. Máy có giá thành rẻ và sử dụng thiết kế trần kim loại nhưng vẫn có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

fujitex 2500

Máy phun sương dạng rời (không vỏ hộp)

Máy bơm phun sương dầu công suất lớn: sử dụng thiết kế vỏ kim loại siêu bền và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy còn có dung tích từ 25 đến 150 ly nên phù hợp với những không gian rộng như quán cà phê, khu vui chơi, quán xá …

Máy bơm nước phun sương đẩy cao: Là loại máy tạo ra áp lực rất lớn để ép nước thành những hạt sương nhỏ. Loại máy này mới ra mắt gần đây, áp lực nước cao tới 1200PSI.

Phân loại máy theo yêu cầu

Máy tạo ẩm phun sương cho da mặt: kích thước nhỏ, công suất thấp, diện tích làm mát hạn chế. Máy này thường được sử dụng để cung cấp độ ẩm cho da mặt, giúp bạn có làn da tươi sáng hơn.

Máy phun sương tạo ẩm phòng: Là loại máy có kích thước và công suất lớn hơn máy tạo ẩm da mặt. Máy có công suất trung bình và làm mát không gian phòng.

Máy phun sương công nghiệp: Là loại máy được sử dụng trong khu vực rộng lớn như nhà hàng, xí nghiệp. Máy có công suất hoạt động lớn và lưu lượng dòng chảy lớn thuận lợi cho việc chống bám bẩn và làm mát nhà xưởng nhanh chóng, mạnh mẽ và hiệu quả.

Trên đây đã chia sẻ các cách phân loại máy bơm phun sương. Qua đó, tuỳ vào nhu cầu thực tế của mình mà bạn sẽ lựa chọn máy phun sương phù hợp nhất. Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cà phê của mình mà chưa biết trao gửi niềm tin của mình ở đâu uy tín?

Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo fujitexvietnam.com hoặc gọi điện tới số hotline 0903 709707. Tại đây, nhân viên chuyên nghiệp ở FUJITEX Việt Nam sẽ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy phun sương để giúp không gian quán café của bạn thêm thoáng mát hơn.