Hiện nay, trước tình hình biến đổi khí hậu, con người phải đối mặt với nắng nóng, khói bụi,… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống. Biết được điều này, hệ thống phun sương giá rẻ đã ra đời và nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Sự ra đời của hệ thống này giống như một làn gió mát mang đến không khí trong lành, giúp con người cảm thấy thư thái hơn. Để hiểu tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống phun sương, mời bạn đọc bài viết sau đây!

Khả năng làm mát tự nhiên và nhanh chóng

Hệ thống phun sương là thiết bị làm mát hiện đại được nhiều người Việt Nam tin dùng. Hệ thống bao gồm một bộ phun và các thành phần liên quan, chẳng hạn như một vòi phun, một van khóa, một đầu nối và một bộ lọc nước. Nguyên lý hoạt động của hệ thống là bơm áp lực và dẫn nước trực tiếp từ nguồn đến vòi phun phân tử.

Từ vòi phun, nước sẽ được phun ra dưới dạng những hạt sương nhỏ li ti, từ đó làm mát không khí. Đồng thời giúp giảm nhiệt độ từ 7 độ C xuống 10 độ C nhanh chóng chỉ sau 15 phút thao tác.

Tiết kiệm chi phí bất ngờ

Hiện chi phí lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trên thị trường chỉ từ 500.000 đến vài triệu đồng. Do đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bạn lắp máy lạnh.

Ngoài ra, máy có khả năng tiết kiệm điện, nước, hoạt động ổn định trong quá trình hoạt động, mang lại bầu không khí trong lành với chi phí thấp nhất.

he thong phun suong

Chi phi lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ

Tăng doanh thu khi sử dụng trong kinh doanh

Nếu bạn kinh doanh quán cà phê, nhà hàng hoặc gia đình, bạn nên lắp đặt hệ thống phun sương. Vì đây là thiết bị giải nhiệt hiệu quả trong mùa hè, có tác dụng lọc bụi tốt nhất. Cần mang đến một không gian quán sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra, khi nhà hàng lắp đặt máy phun sương cho quán cà phê sẽ khiến không gian trở nên lãng mạn, mộng mơ. Từ đó giúp quán cà phê thu thập được lượng lớn khách hàng và tăng doanh thu.

Đối với các công ty sản xuất, hệ thống phun sương còn mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Tức là tạo môi trường làm việc thoáng mát để bảo vệ sức khỏe cho người lao động và giúp nâng cao năng suất lao động.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống phun sương tại tphcm, trong đó nổi bật nhất là FUJITEX Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn và quy trình kiểm tra máy phun nghiêm ngặt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Điều này được chứng minh bằng cách cung cấp cho bạn những thiết bị phun sương chất lượng cao thực sự và lắp đặt chúng trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo hiệu quả làm mát không gian tốt nhất.

he thong may phun suong uy tin hcm

Hệ thống phun sương làm mát cho quán cafe chất lượng

Những lý do nên lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ chất lượng cao đã được chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đã hiểu tại sao mọi người lại tin tưởng và cài đặt hệ thống này.

Nếu bạn không biết đặt dịch vụ lắp đặt máy phun sương ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi qua fujitexvietnam.com. Tại đây, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của FUJITEX sẽ giới thiệu và lắp đặt hệ thống một cách chính xác để đáp ứng hiệu quả làm mát cho không gian.