Máy phun sương là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình trong mùa hè. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng chiếc máy này như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi xem qua cách sử dụng máy phun sương đúng cách nhé!

fog 6035

Sử dụng máy phun sương như thế nào để đạt hiệu quả tối đa?

Khi lắp đặt máy phun sương, bạn cần chú ý những điểm sau:

Công suất lắp đặt của máy cần phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng. Ví dụ lắp máy tưới rau cần phun sương nhiều hơn so với khi lắp máy làm mát.

Máy cần được lắp đặt ở độ cao phù hợp, tốt nhất là cách mặt đất 4m.

Cần lắp đặt máy ở nơi tránh gió, khô ráo, tránh xa nguồn nhiệt hoặc chất dễ cháy nổ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thuận tiện cho việc sử dụng máy lâu dài.

Cách sử dụng máy phun đúng cách và hiệu quả

Việc sử dụng máy phun sương không đúng cách sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy bạn cần nắm vững kiến ​​thức sử dụng máy đúng cách để giúp máy phát huy tối đa công năng và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn nhé!

Sau đây sẽ chia sẻ những lưu ý khi sử dụng máy phun chuẩn để bạn tham khảo.

Máy phun suong cong nghiep

Sử dụng máy phun sương đúng cách để bảo vệ sức khỏe 

Không sử dụng ổ cắm điện hoặc dây điện bị hỏng để kết nối với máy để tránh điện giật, cháy nổ.

Không tự ý tháo rời máy để bảo trì

Khi cần thay thế các bộ phận của máy, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của các kỹ thuật viên của nhà cung cấp.

Khi máy đang hoạt động xảy ra sự cố bất thường, vui lòng tắt máy và liên hệ với trung tâm bảo hành để được kiểm tra.

Đối với nguồn nước sử dụng

Khi sử dụng máy tạo ẩm, nên dùng nước sạch để tránh bụi bẩn bám vào làm hỏng máy. Ngoài ra, nếu sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đường hô hấp của người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ em.

Đối với độ ẩm không khí

Bạn không nên để máy bơm phun sương hoạt động quá lâu sẽ làm ẩm không khí. Vì quá nhiều nước sẽ tạo cơ hội cho các loại nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Do đó, khi thấy cửa kính trong phòng bị sương mù bao phủ, bạn hãy tắt máy ngay nhé!

fujitex2600

Bật tắt máy phun sương theo đúng an toàn

Được sử dụng khi sử dụng máy phun trong phòng

Khi sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng, tránh phun hơi nước gần các thiết bị điện và đồ nội thất bằng gỗ. Vì máy móc, thiết bị điện sẽ triệt tiêu lẫn nhau, làm giảm hiệu quả làm mát. Đồng thời, nó còn khiến đồ gỗ dễ bị ẩm mốc, nhanh hỏng.

Được sử dụng để bảo trì máy phun

Bạn nên chọn nơi bán máy phun sương uy tín để đảm bảo việc bảo trì tốt nhất. Điều này giúp máy chạy ổn định trong thời gian dài hơn.

Trên đây đã hướng dẫn bạn sử dụng máy phun sương đúng cách. Hi vọng bạn đã bổ sung được nhiều kiến ​​thức bổ ích khi sử dụng chiếc máy này. Nếu bạn cần mua thiết bị phun với số lượng lớn cho nhà máy của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại fujtexvietnam.com.

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp máy phun chính hãng và tiến hành lắp đặt kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm.