Máy phun sương thường được cài đặt trong các quán cà phê. Bởi máy không chỉ làm giảm nhiệt độ, tăng độ ẩm mà còn giúp quán cafe tăng vẻ mỹ quan và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Nhưng bạn đã có kinh nghiệm chọn mua máy phun sương quán cà phê chưa? Hãy cùng xem trình chỉnh sửa bên dưới để có được một chiếc máy chất lượng cao phù hợp với quy mô quán cà phê của bạn!

may phun suong 6

Hệ thống quạt phun sương cho quán cafe

Chọn máy phun sương phù hợp cho khu vực quán cà phê

Quán cà phê dưới 20 mét vuông

Những quán cà phê có diện tích dưới 20m2 thường có không gian kín. Vì vậy, bạn nên chọn máy phun sương có thiết kế nhỏ gọn và số lượng đầu phun từ 5 đến 10 đầu phun để tạo ra những hạt sương nhỏ li ti.

Sao cho mang đến sự thư thái, thoải mái cho khách hàng mà không làm hư hỏng các vật dụng trong cửa hàng. Ngoài ra, phun sương này cũng sẽ giúp khách hàng hạn chế tình trạng khô da một cách hiệu quả.

Diện tích quán cà phê 20-40 mét vuông

Đối với quán cafe có diện tích từ 20 đến 40m2, bạn nên chọn máy phun sương có số lượng đầu phun từ 10 đến 20 vì loại máy này sẽ tăng khả năng làm mát không khí và mang lại không gian trong lành hơn cho khách hàng.

Ngoài ra, máy có công suất cao, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí nên giúp chủ quán cafe tiết kiệm điện và mang lại hiệu quả làm mát tuyệt vời.

Diện tích quán cà phê 40-80 mét vuông

Đối với những quán cafe có diện tích tương đối rộng thì nên chọn loại máy bơm phun sương có công suất lớn, số lượng đầu phun từ 20 đến 35 đầu phun để đảm bảo hiệu quả làm mát.

hệ thống phun sương tạo cảnh quan

Hệ thống phun sương SPA

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống phun sương quán cà phê cũng khiến không gian quán trở nên thơ mộng và tươi mát. Như vậy để làm hài lòng khách hàng và giúp các quán cafe có nguồn thu nhập ổn định hơn.

Chọn một thương hiệu nổi tiếng của bộ phun sương

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy phun sương. Ví dụ như Boneco, Beurer, Tiross, FUJITEX… Trong số đó, máy phun sương FUJITEX đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người do mẫu mã lớn, công suất lớn, số lượng đầu phun nhiều, giá cả hợp lý.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy phun sương FUJITEX, đơn vị FUJITEX Việt Nam được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đặc biệt là các chủ quán cà phê. Vì đây là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy bơm phun sương không qua trung gian nên cam kết hàng chính hãng, giá cả hợp lý.

FUJITEX Việt Nam có chính sách bảo hành và ưu đãi tốt cho khách hàng đặt mua máy với số lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt hệ thống phun sương tiêu chuẩn cho quán cà phê, nhà xưởng với giá cực rẻ để quý khách hài lòng hơn.