Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng máy phun sương với giá thành cực rẻ với nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy máy phun sương giá rẻ có thật sự tốt và chất lượng. Hãy cùng FUJITEX SHOP tìm hiểu về chất lượng máy phun sương giá rẻ như thế nào nhé.

máy phun sương giá rẻ
máy phun sương giá rẻ

Ưu điểm và nhược điểm của máy phun sương giá rẻ

Ưu điểm

Theo thực tế chúng ta thấy cái gì càng rẻ thì sẽ càng hấp dẫn và thu hút lượng khách hàng tốt hơn hãy tham khảo một vài ưu điểm của máy phun sương giá rẻ dưới đây nhé

+ Giá thành rẻ, những loại máy có giá thành rẻ thì cũng sẽ phù hợp và vừa túi tiền đối với những ng có thu nhập thấp cho đến trung bình.

+ Tuy giá thành rẻ nhưng được thiết kế rất đẹp, màu sắc khá là bắt mắt, thiết kế dáng máy theo xu hướng hiện đại ngày nay

+ Làm hạ nhiệt và làm mát không khí, giảm bớt khói bụi môi trường

+ Ứng dụng trong việc tưới tiêu như tưới cây cảnh, làm hệ thống tưới rau, tưới hoa lan,…

ứng dụng máy phun sương trong tưới lan
ứng dụng máy phun sương trong tưới lan

+ Máy phun sương còn là thiết bị tạo ẩm cho môi trường, tạo ẩm trong nông nghiệp trồng nấm hay kinh doanh nhà yến

+ Được thiết kế nhỏ gọn cho nên rất là dễ lắp đặt

+ Tuy giá rẻ nhưng nõ cũng hoạt động trên một nguyên tắc bốc hơi nhanh, nước được nén với áp suất cao qua những béc phun chuyển hóa thành những hạt sương nhỏ và khuyếch tán vào không khí và giảm nhiệt từ 5-7 độ C.

Nhược điểm

Với những chiếc máy với giá thành rẻ tất nhiên nó cũng  có những nhước điểm như:

+ Thường những chiếc máy rẻ thì sẽ dễ bị lỗi và nhanh hỏng

+ Công suất thấp cho nên khi chúng ta lắp đặt để máy ở vị trí quá cao thì lực bơm của máy sẽ không đủ để dưa nước lên và phun được

+ Máy giá rẻ thường bị hạn chế béc phun

+ Phải lắp máy ở nơi khô ráo và không nên dùng trong phòng kín vì sẽ gây đọng nước trên sàn và các thiết bị khác sẽ gây chập điện.

+ Nếu không vệ sinh máy sẽ gây nên tình trạng bị tắt ngẽn

Có nên mua và lắp đặt máy phun sương giá rẻ không?

Với thị trường hiện nay thì có rất nhiều nơi uy tín bán máy phun sương giá rẻ nhưng rất chất lượng. tốt hay không đều do cảm nhận của mỗi khách hàng.

Nên lắp đặt máy phun sương để cuộc sống của chúng ta thêm phần tiện lợi hơn.

Nếu giá quá cao có những cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó với thu nhập thấp thì họ sẽ không sử dụng được máy phun sương.

Theo xu hướng hiện đại thì chúng ta nên tìm hiểu nơi bán sản phẩm chất lượng, không phải rẻ là không chất lượng. đôi khi nhà sản suất muốn cho khách hàng ột sự trải nghiệm mới mẻ và đáp ứng nhu cầu của mỗi người dùng.

Nếu như các bạn còn đang lo sợ về chất lượng thì hãy tham khảo về các sản phẩm máy phun sương bên FUJITEX SHOP với thương hiệu nổi tiếng cộng với sự uy tín của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay cả khi bạn không mua nhé.