Ngày nay nhu cầu làm mát đang tăng cao vì thời tiết quá nắng nóng mà oi bức. Để tạo nên một môi trường mát mẻ chúng ta cùng tham khảo qua một số máy phun sương của FUJITEX SHOP để lựa chọn cho mình sự phù hợp nhất nhé.

Các loại máy phun sương phù hợp cho gia đình

Máy phun sương FOG 3017:

Trọn bộ máy phun sương 3017
Trọn bộ máy phun sương 3017

Trọn bộ máy bao gồm: 1 máy phun sương Fujitex, bộ béc phun, dây FE và 1 bộ lọc nước. được thiết kế gọn, màu sắc đặc sức, giá không quá cao rất phù hợp lắp trước hiên nhà.

Xuất xứ từ Taiwan, với công suất 35W/h, điện áp 220V,, số bé có thể lắm tối thiếu 5 béc còn tối đa 15 béc. Rất phù hợp với các cá nhân, hay hộ gia đình, chúng ta có thể lựa chọn số béc theo kích thước ngôi nhà hoặc nhu cầu sử dụng của mình

Máy phun sương TD 2600-29VDC:

Máy phun sương TD 2600
Máy phun sương TD 2600

Xuất xứ từ taiwan, điện áp sử dụng 29V, lưu lượng bơm 1,8L/p, áp lực nước 140 PSI, công suất bơm 60W, trọng lượng 1.8kg và được bảo hành 6 tháng,

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất thì không thua kém gì các loại máy khác. Với số béc tối thiểu để lắp đặt là 15 béc tối đa la 30 béc, chiếc máy này sẽ phù hợp cho những cá nhân gi đình có diện tích nhà rộng, hoặc các gia đình có kinh oanh quán ăn hay quán cà phê tại nhà thì cũng rất phù hợp.

Máy phun sương TD 2500

Máy phun sương TD 2500
Máy phun sương TD 2500

Xuất xứ từ taiwan, điện áp sử dụng 24V, lưu lượng bơm 1,2L/p, áp lực nước 130 PSI, công suất bơm 35W, trọng lượng 1.6kg và được bảo hành 6 tháng,

Với con mát fujitex TD 2500 này thì công suất của nó thấp hơn con TD 2600, nhưng với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt. rất phù hợp để lắp trước hiên nhà.

Vì sao chúng ta nên lắp đặt máy phun sương?

Máy phun sương cho gia đình
Máy phun sương cho gia đình

Theo FUJITEX SHOP đã nêu ra mốt số loại máy phù hợp với gia đình, cá nhân thì máy phun sương cũng có nhiều công dụng ứng dụng khác nhau:

Máy phun sương hoạt động trên nguyên lý bốc hơi nhanh của nước tạo nên những hạt bụi sương và lan tỏa trong không khí, giúp làm giảm nhiệt độ nhanh từ 5-10 độ C. Ngoài làm mát ra nó còn giảm cả khói bụi đường phố đem lại cho chúng ta bầu không khí trong lành.

Đối với các dòng máy của Fujitex shop thì được thiết kế vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, tiêu thụ nước tiết kiệm, hiệu quả cao, dễ dàng lắp đặt.

Với các dòng máy công ty đã nêu trên đều có giá thành thấp, trung bình rất phù hợp với túi tiền của cá nhân hay hộ gia đình của chúng ta. Chúng ta không cần lo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm bên FUJITEX SHOP ạ.

Ngoài ra ai dsang kinh doanh các quán ăn, hay quán cafe gia đình thì máy phun sương sẽ rất có ích và tiện lợi hơn đối với chúng ta.

Hệ thống phun sương gia đình cũng có thể vận dụng trong việc tưới cây , tưới rau tại nhà, với các hộ gia đình mà có sở thích trồng cây cảnh hay tự trồng rau sạch để ăn thì nó sẽ tối ưu việc chăm sóc cây trồng hơn.

Nơi bán máy phun sương gia đình uy tín

Đối với cá nhân hay gia đình thì chúng ta nên lựa chọn những chiếc máy phun sương có công suất vừa và nhỏ, dễ lắp đặt và lựa chọ số lượng béc phun hợp với diện tích nơi mình ở, điều đó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm về chi phí nhưng vẫn đem lại nhu cầu và hiệu quả như chúng ta mong muốn.

Nếu bạn chưa tìm được nơi để lựa chọ sản phẩm phù hợp hãy đến với FUJITEX SHOP để tham khảo nhiều dòng máy với công suất hoạt động khác nhau.

Những chia sẻ trên là những loại máy với công suất phù hợp nhất đối với cá nhân hay gia đình. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và vừa túi tiền.