Hiện nay, có rất nhiều phương án làm mát, trong đó nổi bật nhất là sử dụng bộ phun. Đây là loại máy không những có thể làm giảm nhiệt độ xung quanh mà còn có thể tạo độ ẩm không khí nên rất được người dân ưa chuộng.

Nhưng bạn đã chọn được loại máy bơm phun sương phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Sản phẩm máy phun sương FUJITEX hot nhất năm 2021, cho bạn dễ dàng lựa chọn!

tron bo phun suong 5 bec

Trọn bộ phun sương 5 béc phun

Máy phun sương FUJITEX 6070 

Đứng đầu danh sách các máy phun sương FUJITEX hot nhất hiện nay là phải kể đến máy FOG 6070. Đây là loại máy có xuất xứ từ Đài Loan nên đảm bảo tốt về chất lượng cao. Máy có công suất 200W/h, điện áp 220V và số péc từ 40 đến 70.

Máy phun sương FUJITEX 6070 hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh và thường lắp đặt trước hiên nhà nhằm tạo không gian thoáng mát. Từ đó giúp mọi người cảm thấy thư thái và vui vẻ, dù ngày hè oi bức.

Máy phun sương FUJITEX 3017

Đây là một trong những máy phun sương FUJITEX được nhiều người dân lựa chọn. Máy có công suất 35W/h và số péc tối thiểu là 5. Số péc tối đa là 17 nên tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn số péc phù hợp.

Máy phun sương FUJITEX 3017 được mọi người đánh giá cao về khả năng làm mát và giảm nhiệt nhanh. Máy thường được lắp ở sân vườn, chuồng trại và trong phòng ở nhằm mang lại bầu không khí tươi mát và chống nóng cho gia súc, gia cầm.

fujitex 6070

Máy phun sương FUJITEX 6070 bán chạy nhất

Máy phun sương FUJITEX –TD 2000 – 36VDC

Đây là loại máy phun sương đến từ thương hiệu FUJITEX của Đài Loan. Máy sử dụng điện áp 36V với lưu lượng bơm 6 L/P. Số béc phun sương của máy từ 50 đến 70 béc nên phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Máy có công suất bơm 100W và áp lực nước 180 PSI. Máy hoạt động êm ái và có khả năng giữ độ ẩm không khí tốt nên là giải pháp làm mát hiệu quả trong những ngày hè. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phun sương FUJITEX – TD 2000 – 36VDC thì hãy liên hệ với chúng tôi theo fujitex.org nhé!

Máy phun sương FUJITEX 6100

Đây là loại máy phun sương có công suất 220W/h và chế độ bảo hành 12 tháng. Máy có số péc tối thiểu là 50 và số péc tối đa 100 nên có khả năng làm mát hiệu quả tại các quán cà phê, nhà xưởng, trang trại chăn nuôi.

Máy phun sương FUJITEX thuộc dòng máy dạng công nghiệp. Máy có thể giữu độ ẩm tốt cho không khí theo nguyên tắc bay hơi nhanh nên được các doanh nghiệp rất tin dùng. Từ đó giúp công nhân viên thoải mái làm việc và tăng năng suất lao động hơn.

fujitex 6025

Máy phun sương fujitex 6025 công xuất vừa

Trên đây đã chia sẻ top  máy phun sương FUJITEX được ưa chuộng nhất . Hy vọng bạn đã chọn được loại máy bơm phun sương FUJITEX phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

Trường hợp bạn không biết mua máy này ở đâu uy tín và chính hãng thì hãy đến với FUJITEX Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp hệ thống phun sương chất lượng cao, giá ưu đãi và lắp đặt đúng chuẩn nhất.