Để trả lời câu hỏi vì sao phải sử dụng loa gọi yến ngoài trời trong việc kinh doanh nuôi yến. Chúng ta cùng FUJITEX SHOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các công dụng của loa phóng yến ngoài trời nhé.

loa phóng gọi yến ngoài trời
loa phóng gọi yến ngoài trời

Các loại loa thường được sử dụng ngoài trời trong việc nuôi yến 

+ Loa phóng đơn

 

loa phóng đơn giá rẻ
loa phóng đơn giá rẻ

 

Xuất xứ từ Malaysia, công xuất max 30W, đáp tuyến tần số 107dB, trở kháng 8Omh

Với thiết kế bằng inox 304, loa dài khoảng 50cm, chân đế chắc chắn, dễ lắp đặt, có thể điều chỉnh góc loa lên xuống tùy ý, miệng loa được bọc một miếng lưới bằng inox để tránh tình trạng yến bay vào miệng loa.

Được thiết kế bằng inox cho nên có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt cho dù là mưa, nắng, gió.

+ Loa phóng 3 hướng hp6000 

Loa phóng 3 hướng hp6000
Loa phóng 3 hướng hp6000

Xuất xứ từ Malaysia, công xuất max 30W, đáp tuyến tần số 107dB, trở kháng 8Omh

Được thiết kế bằng inox chống gỉ bền bỉ dù thời tiết khắc nghiệt, chân loa chắc chắc, loa có 3 miệng loa chia ra theo 3 hướng khác nhau, mỗi miệng loa đều đượ bọc một lớp lưới inox ngăn không cho yến bay vào miệng loa

Với thiết kế 3 hướng âm thanh sẽ phát ra được 3 hướng khác nhau tăng lượng âm thanh phát ra

+ Loa phóng 4 hướng hp6000

Loa phóng 4 hướng hp6000
Loa phóng 4 hướng hp6000

Xuất xứ từ Malaysia, công suất : max;30W, đáp tuyến tần số:107dB, trở kháng: 8 Omh. Được làm bằng inox 304 chắc chắn, thiết kế 4 loa chia theo 4 hướng khác nhau, mỗi miệng loa đều có miếng lưới inox chắn chim yến bay vào trong loa. được kết hợp từ 4 củ loa hp6000, mỗi loa dài khoảng 30cm.

Dòng loa phóng HP6000 được giới nuôi yến tin dùng và xem như là dòng loa đỉnh nhất trong ngành nuôi yến. Loa HP6000 4 hướng ngoài trời kết hợp với củ loa mạnh mẽ công suất cực lớn với vỏ inox bảo vệ củ loa ngoài trời.

+ Loa phóng lục giác

loa phóng lục giác ngoài trời
loa phóng lục giác ngoài trời

Với thiết kế lục giác cùng hệ thống 6 loa giúp âm thanh lan tỏa đều, bộ khung inox 304 cao cấp chống gỉ sét

Xuất xứ từ Malaysia, tần số cộng hưởng: 1.5KHz-18KHz, công suất: 80W, trở kháng *Ohm

Vì sao phải sử dụng loa gọi yến ngoài trời?

Loa dụ yến ngoài trời được biết có công dụng gọi bầy, giả lập tiếng chim yến để kêu gọi những con chim yến ở nơi khác về

Với âm thanh to rõ trầm ấm, khuếch tán đi xa và rộng từ nhiều hướng khác nhau. Chim yến sẽ nghe bà bay theo hướng có âm thanh.

Trong những yếu tố để thành công trong nuôi yến đó chính là âm thanh kêu gọi yến về. Yến là một loài chim sống trong thiên nhiên, nên không thể bắt và nuôi chúng như những con chim khác được.

Tập tính sống của chim yến là sống theo bầy đàn và bay theo âm thanh, nơi nào có âm thanh phát ra chim yến sẽ ba về theo hướng đó. Nếu mà nhà yến của bạn không sử dụng các thiết bị âm thanh ngoài trời thì sẽ không có một con chim nào về cư trú và làm tổ cả.

Chim yến có thể bay xa đến hàng trăm kilômét để đi kiếm ăn. Vùng kiếm ăn lý tưởng là có khoảng 50% diện tích cây thấp dưới 1m như đồng lúa, bụi cây; khoảng 30% diện tích cây cao trên 5m và khoảng 20% mặt nước thoáng, âm thanh thường có nhiều nhịp, mỗi nhịp kéo dài từ 1,78 – 2,3 giây, tần số âm thanh từ 2-10kHz, âm sắc rất phong phú và đa dạng.

Cũng như bất kỳ một loài sinh vật nào, chim yến cũng có “ngôn ngữ riêng” của mình. Có tiếng chim mẹ, chim con, chim trống, chim mái tiếng gọi bạn tình, tiếng gọi bầy, tiếng đấu tranh… Tần số âm thanh mà loài yến phát ra rơi vào khoảng 1 – 16KHz, tập trung nhất ở khoảng 2 – 5KHz, hoàn toàn nằm trong khoảng tai người có thể nghe được.

Theo những tập tính sống của chim yến thì các bạn cũng hiểu vì sao phải dùng loa phóng nhà yến ngoài trời. Đó là phương pháp nhanh nhất mà bạn có thể kêu gọi những con chim yến từ nơi xa về nhà và sinh sản cũng như làm tổ.

Thông tin liên hệ

FUJITEX SHOP 

ĐIỆN THOẠI: 0903 709 707

EMAIL:Fujitexvietnam.com@gmail.com

Đ/C: 314/24 kp5, tô ký, p.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh